Ứng dụng lý thuyết mạng vào cưa gái (phần 2)

4
3381

Như ta đã biết ở phần trước, một trong số những nguyên nhân khiến các cặp chán nhau là hết chuyện để nói. Ở phần này ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn cách ứng dụng chiêu bài tạo dựng và quản trị mối quan hệ để cưa gái được bền, ít nhất là cho tới lúc ta hốt về làm vợ.

Gọi ta là A và con mồi là X, cơ bản, sau một thời gian tìm cách làm quen trực tiếp (cũng khá khổ) ta sẽ có đường dây quan hệ từ ta tới mục tiêu:

A————————X

Thông thường ai cũng cố gắng làm sao cho cái mối dây liên kết giữa A và X ngày càng dày mà chả thèm để ý tới thứ khác:

A============X

Do ta suốt ngày chỉ chăm chăm vun vén cho đường dây AX nên thứ để nói chuyện duy nhất là chuyện tềnh êu giữa hai đứa (ví dụ: hôm nay em ăn cơm chưa, hôm nay em khỏe không, tắm chưa cưng, thuốc trị ghẻ anh cho xài tốt không…). Mà mấy cái chuyện đó thì nói được dăm hôm, hay giỏi lắm vài tháng là chán bỏ xừ rồi. (Chú ý nhá, chỉ có 1 nguồn để gợi chuyện)

A============X

Mặt khác, đau đớn thay, dù dây có dày như dây điện 500V thì cũng có lúc trục trặc, ví dụ như khi nàng quạu với ta chẳng hạn.

A===  ==  ===X

Lúc này chỉ còn cách dựa vào đường dây AX. Mà lỡ nàng chơi trò tắt máy, không chat, bỏ facebook thì chỉ có tự kỉ thâu đêm. Đây là lúc các mối quan hệ ta lỡ lãng quên phát huy tác dụng.

Để ý rằng bất kì nhỏ nào cũng đều có bạn. Giả sử X có 2 nhỏ bạn là Y và Z. Lúc này, ngoài việc làm quen trực tiếp (giả vờ đụng xe, giả vờ vào thư viện ngồi cạnh…) thì ta có thể tấn công qua trung gian là Y hoặc Z (tiện hơn, tự nhiên hơn và có thêm đồng bọn):

A———————-Y============X

A———————-Z============X

Khi đã tán dính rồi, ngoài việc chăm chăm vào lo cho AX, ta còn phải sử dụng chiến lược bao vây, tức là chăm lo cho đường link AYX và AZX.

A============X

A————————Y============X

A————————Z============X

Cái lợi thứ nhất khi tạo thêm đường AY và AZ là lỡ khi có chuyện trục trặc với X thì ta còn có thể đi đường vòng để mà năn nỉ:

A====  ===  ===X

A———————-Y============X

A———————-Z============X

Cái lợi thứ hai đó là lỡ hai đứa có hết chuyện mà nói với nhau thì mình có thể cà khịa mà chém về chuyện giữa mình và Y hoặc là Y và X chẳng hạn.

Nếu cỡ đó mà chưa đủ thì ta còn phải tìm hiểu về mối quan hệ giữa các cô con gái với nhau để lỡ X có chuyện vui về Y và Z thì X tìm mình để tám chứ không phải tìm thằng bạn vớ vẩn nào của nàng.
Hãy tưởng tượng xem, với chỉ thêm 2 đứa bạn của nàng là ta đã có được biết bao nhiêu nguồn gợi chuyện để tám với người iu:

Tổ hợp trực tiếp: AX

Tổ hợp gián tiếp: AY, AZ, XY, XZ

Tổ hợp chuyện bên lề: YZ

Các tổ hợp bự: AXY, AXZ, AYZ, XYZ, AXYZ

Chỉ thêm 2 đứa bạn mà nguồn chuyện tăng từ 1 lên đến 11. Nếu ta quen 10 đứa bạn của nàng thì nguồn chuyện tăng lên khá nhiều (mà lỡ giữa bọn này có xì căng đan thì càng sướng). Mấy nhà khoa học nghiên cứu là đầu óc con người có thể handle số lượng mối quan hệ của 1 tập thể có 150 thành viên nên ta đừng lo không nhớ hết bạn bè của nàng, nhất là nếu bạn nàng còn xinh hơn nàng thì càng khó quên.

Ngoài ra, làm quen với bạn của X cũng có lợi. Nếu lỡ mình làm quen được với vài thằng bạn thân của nàng thì ít ra ta cũng đỡ ghen rồi đâm đầu tự kỉ khi thấy X đi ngồi sau lưng cho những thằng đẹp trai gần bằng ta như thằng B hay thằng C chở.

(Không quen B) A=========B + C

(Quen B) A===========B + C

Lợi ích cuối cùng của việc làm quen với bạn của nàng X là lỡ như nàng có đá ta thì ta cũng tiện đường mà hốt nàng Y.

A==                       ==X

A———————————Y

Như vậy, kế hoạch chung có thể diễn tả một cách hình tượng như một quả cầu chằng chịt đường link, trong đó ta và mục tiêu là 2 đầu cực. 2 đầu cực được nối với nhau bằng 1 đường dây chính và vô số các điểm nút trung gian. Số điểm nút càng nhiều thì liên kết càng bền, và ta càng có nhiều chuyện để nói, đảm bảo vượt qua 2 năm thử thách. (Nhưng nhớ là gì thì gì, chơn thành mới áp dụng thành công được nhé)

Trên đây là chiến lược khái quát, còn về chiến thuật, làm sao để tạo được mối quan hệ với bạn của tình yêu thì còn phải dựa vào môi trường, cũng như kinh nghiệm và bản lĩnh của từng người.

Previous articleQuản trị học dành cho kẻ chán học (Chương 1 – phần 1)
Next articleChân dài, quần ngắn và kinh tế học
Là thành viên VIP của một tầng lớp rất được xã hội quan tâm (tầng lớp thất nghiệp), anh đã có kinh nghiệm thất nghiệp chuyên nghiệp 4 năm ròng. Trong mấy năm rảnh rỗi, anh đã viết 6 quyển sách, dịch 12 quyển sách để giúp mọi người thất nghiệp hiệu quả hơn.

4 COMMENTS

  1. Xét về mặt suy nghĩ ứng dụng thì bài này khá. Còn xét về bản chất tình yêu cũng như cách cưa gái và ứng dụng thực tế thì xin giáo sư từ từ tìm hiểu thêm nhá ( cỡ g/s chắc tầm 30 năm là đủ kinh nghiệm, tốt nhất là có “người yêu thật sự không hoang tưởng” trước đi :)) )

Comments are closed.