DDOS tình yêu

3
4954

DDOS – tấn công từ chối dịch vụ – là một chiêu thức tấn công đang được các hacker từ lớn đến bé rất ưa dùng. DDOS đã được các nhóm hacker nổi tiếng như Anonymous, Lulzsec,… sử dụng để đánh sập hàng loạt trang web lớn của chính phủ, công ty lớn, và thậm chí cả website của CIA. Ngoài ra, phương thức này đã từng được MafiaBoy tấn công eBay, Amazon và Yahoo vào tháng 2 năm 2000, gây xôn xao dư luận. Thế nhưng, không phải ai cũng biết rằng phương thức tấn công này còn có thể được ứng dụng để triệt hạ tình địch.

Để hiểu rõ cách ứng dụng DDOS trong cuộc chiến với tình địch thì trước hết ta phải tìm hiểu sơ qua về DDOS. Nhìn chung, bất kì website nào cũng có một lượng tài nguyên có giới hạn để xử lí các yêu cầu của người dùng trang web. Một khi số lượng yêu cầu của người dùng quá lớn, vượt mức chịu đựng của website, các hoạt động của website sẽ bị chậm hoặc ngừng lại, khiến những người dùng khác không thể truy cập vào website một cách bình thường. Dựa trên cơ sở này, các tay hacker sử dụng phương pháp DDOS sẽ gửi một số lượng rất lớn yêu cầu đến trang web nạn nhân vào cùng một thời điểm (bằng cách điều khiển nhiều máy tính đã dính virus của hacker), khiến cho nạn nhân phải giải quyết quá nhiều yêu cầu, dẫn đến lao lực mà chết.

Dựa trên cơ sở làm mục tiêu quá bận rộn đến nỗi không thể giải quyết được yêu cầu của người dùng khác, ta có thể dùng nó để cắt đứt cơ hội của đối thủ trong tình trường, đặc biệt là khi ta có chức vụ cao có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nàng.

Giả sử hiện nay có 3 chàng đang nghía nàng của ta, thêm ta nữa là 4. Cứ cho rằng hiện nay tình cảm của nàng dành cho các chàng là như nhau, cho nên nàng sẽ dành thời gian chia đều cho cả 4 anh. Tạm ước lượng là một ngày, trừ thời gian ăn uống ngủ nghỉ ra, nàng còn 15 tiếng để ăn chơi, làm việc và dành cho các cái đuôi đang bám theo nàng. Kế hoạch của ta sẽ là tạo áp lực tiêu diệt hết tất cả thời gian rảnh nàng dành cho 3 tên kia.

Sau khi đã xác định rõ tình hình, chàng nào hay tấn công vào giờ nào, ta sẽ bắt đầu DDOS người ta yêu:

  • Bước đầu tiên, ta thiết lập các máy con, tức là tìm những người hỗ trợ cho ta trong phi vụ này. Những người này nên là người có ảnh hưởng chính đến thời gian của nàng (ví dụ như sếp trực tiếp, trưởng nhóm, bạn bè hay có thể là anh chị em của nàng…). Để thực hiện được bước này thì cần phải đút lót bọn chúng.
  • Bước thứ hai, kích hoạt lệnh truy cập liên tiếp vào những lúc mà tình địch hay tấn công, tức là nhờ những tay hỗ trợ bằng mọi cách khiến cho nàng bận vào ngay lúc đó. Nếu người hỗ trợ là bạn thân thì có thể rủ đi chơi, anh chị em thì có thể sai việc gia đình, nếu là sếp thì càng khỏe, quăng cho nàng một đống việc là xong. Ở đây, nếu có thể làm cho nàng stress nặng thì tốt, vì khi đó, nếu tình địch gọi điện đến sẽ bị nàng chém một tràng ngay >:). (Nhưng đừng có quá tay, nàng mà điên luôn thì tàn một đời hoa)
  • Bước thứ ba, phục hồi hiện trạng ban đầu khi đến lúc ta tấn công.

Như vậy, với phương thức này, 80% thời gian mấy anh tình địch của ta tấn công đối tượng đều sẽ bị từ chối vì lí do bận việc (hệ thống bận, truy cập lại sau, há há), khiến các chàng nản và thời gian tấn công sẽ bị giảm dần, tạo cơ hội cho ta chinh phục trái tim thơ bé của nàng theo một cách vô cùng tội lỗi.

Nhưng nói cho cùng, DDOS tình yêu chỉ là một chiến thuật nhỏ lẻ ban đầu, còn việc ta có chinh phục được nàng hay không thì lại nằm ở tài năng, sự phong độ, sự quyến rũ, sự hào hoa, sự sexy và hàng trăm cái sự khác, trong đó, quan trọng nhất là sự chân thành. Do đó, các tình sĩ nên cẩn trọng, đừng lạm dụng DDOS tình yêu nhé.

Previous articleKĩ thuật “tỏ ra nguy hiểm”
Next articleNếu lỡ một ngày mèo con hóa sư tử…
Là thành viên VIP của một tầng lớp rất được xã hội quan tâm (tầng lớp thất nghiệp), anh đã có kinh nghiệm thất nghiệp chuyên nghiệp 4 năm ròng. Trong mấy năm rảnh rỗi, anh đã viết 6 quyển sách, dịch 12 quyển sách để giúp mọi người thất nghiệp hiệu quả hơn.

3 COMMENTS

    • Poor you :)). Nói chung cái nào cũng có hên xui trong đó, nhưng nếu không làm thử thì chắc chắn sẽ thất bại.
      :3 Nhìn Ted Mosby của HIMYM là rõ nhé.

Comments are closed.