Remarkable!

2
2663

Nếu bạn chưa biết, thì “What does the fox say?” đã đạt 200 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 2 tháng lên sóng.

Thứ khiến video clip này bay như diều gặp gió không nằm ở chất lượng âm thanh, ý nghĩa lời nhạc hay fan cuồng các kiểu. Nó thành công vì nó đặc sắc. Đáng chú ý. Và là một chủ đề rất hay để bàn luận ở mọi nơi.

Trong cái thế giới đầy rẫy những kẻ kêu gào để được chú ý, thì cách duy nhất để thành công chính là bạn phải có thứ gì đó đáng để người ta chú ý. Một thứ gì đó Remarkable!*.

The Fox thành công vì nó thu hút hơn bất kì một video clip nhảm ruồi nào khác. Nhảm đủ để người xem share cho bạn bè vào bàn luận. Và nhảm đủ để cho mấy tay blogger ở không ngồi viết bài về nó. Pa-pa-pa-pa-pa-pa-pow, và mọi người đều nhớ. Remarkable!.

Will it blend? của Blendtec trở thành chiến dịch truyền thông thành công nhất của hãng này. Một nhà khoa học có vẻ điên điên luôn xay tất cả mọi thứ với cái máy của mình. Rawwwwwwwww… iPhone, Galaxy,… nát hết! Remarkable!.

Tháp nghiêng Pisa được nhiều người tới thăm không phải vì nó đẹp, mà là vì nó đáng chú ý. Người ta luôn có nhu cầu bàn luận về nó, nào là độ nghiêng, liệu nó có sập hay không, và đứng trên đó cảm thấy như thế nào. Rất may là tháp này ở Ý, bởi nó sẽ không còn Remarkable! nếu tọa lạc ở Việt Nam – xứ sở nhà vẹo.

Cơn bão hụt số 13 (thực ra là áp thấp nhiệt đới, xuất hiện vào đầu tháng 11/2013) sẽ chẳng bao giờ được dân Sài Gòn chú ý đến vậy nếu như hàng năm có đến hàng chục cơn bão đập vào vùng này. Nó là thứ mới lạ, khiến cuộc sống nhàm chán trở nên kì quái và hấp dẫn. Quận 7 nghỉ học, quận 2 được cho về sớm và quận Tân Bình đường phố thành hồ bơi. Tất cả những điều này đều đặc biệt và Remarkable!.

Vài hôm trước, mua vài thứ để viết lách các kiểu, tác giả được giao một quyển sổ được đóng gói kèm theo một tờ quảng cáo thế này đây:

ecoblader-quảng-cáo-xưa

“Nhớ kỷ” với cả “dây nói”. Trò gì đây?! Chưa biết là sai lầm vô tình hay cố ý, nhưng đây là một thứ đáng để giữ lại và đem cho bạn bè xem. Remarkable!.

Dĩ nhiên, ngoài việc Remarkable! đủ để mọi người bàn luận, thì chất lượng sản phẩm là thứ phải có. Thế nhưng, nếu thiếu đi yếu tố độc đáo, mọi thứ tuyệt hảo từ sản phẩm của bạn sẽ chẳng bao giờ được ai động đến cả.

Hãy trở nên Remarkable! trước khi mơ tưởng đến những điều xa xôi hơn nữa!

Previous articleĐừng chèo kéo nữa!
Next articleLoạn giá
Là thành viên VIP của một tầng lớp rất được xã hội quan tâm (tầng lớp thất nghiệp), anh đã có kinh nghiệm thất nghiệp chuyên nghiệp 4 năm ròng. Trong mấy năm rảnh rỗi, anh đã viết 6 quyển sách, dịch 12 quyển sách để giúp mọi người thất nghiệp hiệu quả hơn.

2 COMMENTS

Comments are closed.