Paris

0
2114

Bạn tiết kiệm. Bạn tằng tiện. Bạn ngồi muốn đơ người trên một cái máy bay giá rẻ. Và giờ thì bạn đến được Paris. Lần đầu tiên và cũng có lẽ là lần duy nhất trong đời. Nhiều khả năng là bạn không thể đi thêm lần nào nữa. Và bạn cũng chỉ có 3 ngày.

Câu hỏi là: Bạn sẽ bỏ bao nhiêu thời gian ngồi trong phòng khách sạn và xem TV truyền hình cáp? Và bạn sẽ bỏ bao nhiêu thời gian ngồi check email, update status Facebook hay lướt mạng đọc VnExpress?

Chỉ có 3 ngày thôi đấy.

Rồi, giờ thì một tuần trôi qua. Bạn trở về cái văn phòng thân thuộc. Những con người thân thương nhất đời bạn đang ngồi ngay bên cạnh. Vậy thì liệu bạn có bảo họ ngồi chờ bạn chơi Candy Crush xong rồi mới tiếp chuyện hay không?

Cả thế giới đang đợi chờ.

Còn bạn, bạn sẽ làm gì?

Lời bình: Những khoảnh khắc đẹp nhất đời luôn xảy ra. Vấn đề là không phải ai cũng biết mà nắm lấy. Lên Facebook ta thường thấy những status bi đát, bởi những con người chìm đắm trong thế giới ấy thường chẳng thể nhận ra niềm vui quanh mình.

SOURCESeth Godin
Previous articleNăm 2013 của ecoblader
Next articleNgọng
Là thành viên VIP của một tầng lớp rất được xã hội quan tâm (tầng lớp thất nghiệp), anh đã có kinh nghiệm thất nghiệp chuyên nghiệp 4 năm ròng. Trong mấy năm rảnh rỗi, anh đã viết 6 quyển sách, dịch 12 quyển sách để giúp mọi người thất nghiệp hiệu quả hơn.