Bài viết hay nhất

0
2191

Bài viết hay nhất trên ecoblader không phải là bài viết có nhiều lượt xem nhất.

Bài viết được xem nhiều nhất là một bài lý thuyết về chiến lược kinh doanh quốc tế. Thành công vượt bậc của bài này là do nó SEO từ khóa vô cùng tốt, thu hút hầu hết những độc giả sinh viên đang nghiên cứu chiến lược kinh doanh quốc tế để ôn thi.

Bài viết hay nhất trên ecoblader không phải là bài viết được bình luận nhiều nhất.

Bài viết được bình luận nhiều nhất là một bài về đa cấp. Được bình luận nhiều nhất không phải vì giọng văn quá đặc sắc hay nội dung quá khác biệt, mà là vì chủ đề quá quen thuộc đối với việc thu hút thêm tranh luận của cộng đồng.

Bài viết hay nhất trên ecoblader cũng chẳng phải là bài viết được like nhiều nhất.

Bài viết được like nhiều nhất là một bài về case study nhỏ vô cùng đơn giản. Được like nhiều nhất không phải vì đây là thứ khiến người đọc quá bất ngờ đến nỗi không thể không like, mà đơn giản là nhờ một chút thủ thuật câu like cùng với độ viral tự nhiên của Facebook.

Những bài viết hay nhất vẫn làng nhàng vài ba bình luận, vài chục cái like và vài trăm lượt xem, nhưng đó lại chính là những bài viết quan trọng khiến độc giả phát triển nhận thức, thay đổi thái độ và điều chỉnh hành vi. Chính những bài viết này là thứ góp thêm phần lớn giá trị vào cuộc sống của độc giả nói riêng và nhân loại nói chung. Chính những bài viết này mới là thứ có ý nghĩa nhất đối với mỗi người.

Và cũng chính những bài viết ấy là thứ làm cho ecoblader trở thành ecoblader với đầy đủ những giá trị riêng, không lẫn lộn.

Thật lạ lùng thay, chất lượng thường ít khi song hành cùng độ nổi tiếng. Thế nên, nếu bạn đã có ý định tạo dựng một sản phẩm để đời, đủ sức làm thay đổi một con người nói riêng và cả xã hội nói chung, bạn cần bịt tai lại bớt để đừng bị phân tâm bởi những tiếng kêu gào từ thị hiếu của công chúng và đi theo trái tim mình.

Và rồi, hãy tin rằng, sẽ tới lúc mọi người ngừng la hét và bắt đầu chú ý đến những thứ bạn đang làm…

Previous article5 bài học kinh doanh từ game Flappy Bird
Next articleXu hướng mới
Là thành viên VIP của một tầng lớp rất được xã hội quan tâm (tầng lớp thất nghiệp), anh đã có kinh nghiệm thất nghiệp chuyên nghiệp 4 năm ròng. Trong mấy năm rảnh rỗi, anh đã viết 6 quyển sách, dịch 12 quyển sách để giúp mọi người thất nghiệp hiệu quả hơn.