Ý tốt của Pornhub

2
9732

Vào đêm tối yên tĩnh, lúc chìm đắm trong thế giới “thư giãn”, nếu phát hiện những đoạn clip hấp dẫn, các thanh niên thường inbox cho các chiến hữu cùng nhau đàm đạo. Còn gì thú vị hơn anh em cùng nhau hàn huyên về những nét đẹp mà tạo hóa đã ban tặng cho loài người!

Nắm bắt tâm lý đó, Pornhub – website hàng đầu về phim khiêu dâm đã triển khai một chức năng mới. Thay vì phải copy/paste link gửi qua cho từng hào kiệt, giờ đây chỉ cần xem xong clip, thông tin về đoạn clip vừa xem sẽ được tự động chia sẻ đến toàn bộ facebook, twitter và các hệ thống mạng xã hội khác của người xem. Cả thế giới sẽ cùng nhau xem những gì bạn đã xem, hiểu được những gì bạn cảm nhận, còn gì “tuyệt” hơn thế?

Rất nhiều anh hào đã cảm thấy thốn tim khi thấy dòng thông báo của Pornhub hiện ra vụ tự động share. Trong khoảnh khắc, viễn cảnh bà con dòng họ cùng nhau thấy thứ mình xem vụt qua trong não và họ thật sự đứng hình cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng…

Rất may, sau khi hoàn hồn lại đọc kĩ lại, dòng chữ April 1st (ngày 01/04) đã làm họ trấn tĩnh. Hóa ra, đây là trò đùa nhân ngày Cá tháng tư 2017 của Pornhub. Một trò đùa đúng nghĩa thâm đối với các thanh niên có thói quen luyện phim “một mình”.

Không lừa thì thôi, đã lừa phải lừa cho đáng mặt. Lần nữa, lại một chiến dịch troll marketing vi diệu nữa của Pornhub – vốn được biết đến với nhiều chiêu thức marketing độc đáo – đi vào sử sách.

P/S: admin không bị nha, các bạn đừng nâng cao quan điểm :v

Previous articleChúng ta là một
Next articleNhững con sóng

2 COMMENTS

Comments are closed.