Home Khởi nghiệp Ý tưởng lớn

Ý tưởng lớn

Ý tưởng lớn

Hắn thi khởi nghiệp. Sau nhiều vòng tranh đấu khốc liệt, với đủ đợt phản biện kịch tính từ các ban giám khảo lẫn khán giả, cuối cùng đội của hắn cũng đạt giải nhất.

Sau khi lãnh giải thưởng xong, cả đội lao vào thực hiện ý tưởng, biến ước mơ thành sự thật. Người ta thấy hắn và đồng bọn cày ngày cày đêm, tập trung lắm, đến hẹn cà phê cũng không được. Thậm chí người yêu cũng ít khi thấy mặt. Lần cuối cùng người yêu thấy hắn là sau khi hắn lãnh giải xong. Hắn chỉ nói vẻn vẹn vài câu, rằng cố gắng chờ anh, hai năm sau anh sẽ đổi đời và hỏi cưới em làm vợ. Nói tóm lại là hắn sắp giàu đến nơi rồi.

Thế nhưng chả hiểu vì sao người yêu và cả xã hội chờ mãi vẫn chưa thấy ý tưởng lớn thành hình. Rồi bỗng hắn xuất hiện trở lại, im ỉm chẳng nói chẳng rằng. Cả xã hội thấy lạ, bèn hỏi thăm cái công ty khởi nghiệp của hắn tới đâu rồi.

Không thèm quay lại nhìn, hắn đáp gọn lỏn:

“Ý tưởng lớn quá.”

Ngập ngừng một chút, hắn nói nốt:

“Làm méo nổi.”

4 COMMENTS

  1. :))))) Ha Ha Ha, lần nào đọc bài của chú cháu cũng tràn đầy năng lượng, buồn cười lẫn học hỏi thêm được nhiều thứ
    Best wish for you

  2. tôi cũng là đứa làm méo nổi đây, trước khi kịp phát triển ý tưởng thàn hệ thống thì tôi đã nằm liệt giường vì kiệt sức. Xem như xé nháp vậy. Ngay khi có nguồn lực tôi sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. hiện tại tôi vẫn đang là kẻ độc hành trong lĩnh vực này.
    Tôi sẽ làm, làm cho tới bến. ;)))

Comments are closed.