Tuesday, September 27, 2022
ĐỪNG BÁN MIẾNG BÍT TẾT – HÃY BÁN TIẾNG XÈO XÈO

THẦN CHÚ XÈO XÈO

Không phải bản thân miếng thịt, mà chính tiếng sốt thịt xèo xèo mới là thứ bán được món bít-tết cho thực khách. Trong mỗi sản phẩm đều có tiếng xèo xèo—nhân tố quyến rũ khiến khách hàng quyết định mua.

Vừa tán tỉnh vừa tặng hoa

Bí thuật bán hàng của Mr. Sizzle

Bằng những TIẾNG XÈO XÈO được nghiên cứu kĩ lưỡng qua quá trình tìm hiểu từng sản phẩm, Elmer Wheeler—người được mệnh danh là MR. SIZZLE—chỉ ra những cách thức bán hàng thực tế và chuẩn mực: Thay vì nài ép, ông tìm tiếng xèo xèo thu hút trong sản phẩm, cho họ một lí do để biện minh cho quyết định mua, rồi cuối cùng là để khách hàng tự thuyết phục bản thân mình.

"ĐỪNG HỎI CÓ MUỐN KHÔNG—HÃY HỎI MUỐN CÁI NÀO!"

Trái tim gần túi tiền hơn trí óc

Ma thuật sử dụng ngôn từ—chứ không phải “ngôn từ ma thuật”

Nếu THẦN CHÚ XÈO XÈO của MR. SIZZLE đã giúp bán được từ những chiếc kẹp vuông nhỏ bé, ly nước, xà phòng, kem đáng răng cho đến gói bảo hiểm, vật liệu lợp mái nhà, thậm chí cả chức vị Tổng thống thì chắc chắn nó cũng sẽ giúp tăng doanh số cho chính sản phẩm của bạn! Tất cả chỉ cần THẦN CHÚ XÈO XÈO và một chút tư duy.

Ứng dụng nội dung sách

Thần chú Xèo Xèo và Combo sách liên quan

Bạn có thể đọc Thần chú Xèo Xèo sau đó phối hợp ứng dụng nó cùng các quyển sách bán hàng marketing như Hiệu ứng chim mồi, Đời quảng cáo, Salesology, Bóng ma danh vọng...

Bộ 2 tập Thần Chú Xèo Xèo

Các combo sách liên quan

Elmer Wheeler

ELMER WHEELER là chuyên gia bán hàng, người sáng lập của Viện Nghiên cứu Ngôn từ Wheeler, chuyên sáng tạo và thử nghiệm những phương pháp kết hợp ngôn từ giúp bán hàng thành công.

Elmer Wheeler đã hướng dẫn cách thức bán hàng chuẩn mực cho nhiều tổ chức lớn nhỏ ở rất nhiều lĩnh vực, từ tạp hóa cho đến khách sạn, nhà hàng, và cả các tổ chức đặc biệt như Hải quân Mỹ và Sở cảnh sát. Phương pháp XÈO XÈO của Wheeler hiện đang được hơn 125 trường kinh doanh giảng dạy.

Nếu đam mê sức mạnh ngôn từ, thì Elmer Wheeler chính là một trong những vị phù thủy ngôn từ mà bạn cần phải biết.