Bí thuật chém gió đỉnh cao (Lời mở đầu)

1
5326

Hành tẩu trên giang hồ, ắt hẳn bất kì kẻ nào cũng đôi lần phải chạm trán đối thủ cao tay trên chiến trường gió xoáy. Chiêu thức mà giang hồ sử dụng là vô cùng bất tận, nếu không nắm rõ, thì kẻ trúng độc chiêu không tránh khỏi kết cục bi thảm. Cho nên mới nói, việc luyện tập để nâng cao cả nội công lẫn ngoại công là rất quan trọng trong việc bảo toàn tính mạng trảm phong gia trong trận chiến.

Các tuyệt kĩ trong giang hồ, chính đạo có, tà đạo cũng có. Thế nhưng, chính hay tà là do kẻ dùng chứ không do bản thân tuyệt kĩ. Ám tiễn, độc dược có thể bị gọi là tà, nhưng nếu rơi vào tay kẻ quân tử, ắt sẽ trở thành chính; kiếm, thương, giáo, mác có thể được xem là võ công chính đạo, nhưng nếu bị kẻ gian ác sử dụng, thì cũng biến thành tà đạo mà thôi. Cho nên, bất luận là chính hay tà, kẻ quân tử muốn hành tẩu giang hồ, cứu nhân độ thế phải nắm rõ tất cả các tuyệt kĩ này, một mặt là để sử dụng, mặt khác là để phòng tránh. Muốn làm việc lớn, không có cách nào khác, ắt phải nâng cao nội lực bản thân mà thôi.

Quyển bí kíp này là một công cụ để người luyện nâng cao nội lực. Trong này chứa các chiêu thức, từ thông dụng nhất đến ít gặp nhất trên thế gian, được phân loại thành nội công tuyệt kĩ (nâng cao sức thuyết phục thật sự nhờ chính bản thân tính hợp lí của luận điểm được nêu) và ngoại công tuyệt kĩ (nâng cao sức thuyết phục thông qua cách thức nêu luận điểm). Các tuyệt kĩ này phải được luyện tập thường xuyên, kết hợp với nhau nhuần nhuyễn thì sức công phá mới đạt mức tối đa. Có một số độc chiêu quá tàn nhẫn ngay cả với kẻ ác, tại hạ khuyến khích người luyện không nên sử dụng, chỉ nên biết mà phòng tránh.

Bí kíp này gồm các thiên:

1. Nội công tuyệt kĩ

2. Ngoại công tuyệt kĩ

Previous articleBạn cho rằng mình đang học lí thuyết suông? Coi chừng…
Next articleKhông phải cứ xây thêm là tốt (phần 1)
Là thành viên VIP của một tầng lớp rất được xã hội quan tâm (tầng lớp thất nghiệp), anh đã có kinh nghiệm thất nghiệp chuyên nghiệp 4 năm ròng. Trong mấy năm rảnh rỗi, anh đã viết 6 quyển sách, dịch 12 quyển sách để giúp mọi người thất nghiệp hiệu quả hơn.

1 COMMENT

Comments are closed.