Lỗi thiết kế sơ đẳng của vỏ iPhone 5C

6
3513

Apple thường được xem là nhà thiết kế điện thoại thông minh vô đối. Thế nhưng, dạo gần đây, các thiết kế của Apple không được hưởng ứng rộng rãi.

Tuy nhiên, đó là do cư dân mạng vẫn chưa phát hiện ra một lỗi thiết kế chết người căn bản ở vỏ iPhone 5C mới được giới thiệu ngày hôm nay. Không có gì để nói nhiều, ai mà chẳng mắc lỗi, thế nhưng những lỗi nho nhỏ như thế này sẽ bào mòn dần tượng đài về thiết kế của Apple, thứ mà Steve Jobs luôn dày công xây dựng.

Hãy nhìn và bạn sẽ hiểu:

ecoblader - iphone 5c

Previous articleKiểm soát nguồn lực sản xuất: Coca Cola vs. Pepsi Cola
Next articleKiểm soát nguồn lực sản xuất: Apple vs. Compaq
Là thành viên VIP của một tầng lớp rất được xã hội quan tâm (tầng lớp thất nghiệp), anh đã có kinh nghiệm thất nghiệp chuyên nghiệp 4 năm ròng. Trong mấy năm rảnh rỗi, anh đã viết 6 quyển sách, dịch 12 quyển sách để giúp mọi người thất nghiệp hiệu quả hơn.

6 COMMENTS

   • Tuki có hiểu là cái chuyện ngớ ngẩn này chẳng liên quan gì đến thiết kế của apple, cũng chẳng liên quan gì đến sự bào mòn dần về tượng đài thiêt kế và cũng chẳng liên quan gì đến Steve Jobs không? Kiểu giật tít thế này làm người ta cảm thấy kinh tởm Tuki à

    • 😀 Có lẽ bạn Hunter là người đang làm việc cho Apple nên hiểu rõ một cách tường tận. Tuki không làm cho Apple nên không hiểu vấn đề, bạn có thể giải thích rõ hơn không?

     Tuki thành thật xin lỗi vì đã làm bạn thấy kinh tởm. Mình không nghĩ rằng chỉ vài dòng chữ vu vơ của mình lại có sức công phá mãnh liệt tới cảm xúc của bạn như vậy.

     Xin chân thành xin lỗi bạn lần nữa nhé.

Comments are closed.