Đầu tư chứng khoán ngủ ngon

0
2102

Nếu có tiền nhàn rỗi, bạn sẽ làm gì?

Dĩ nhiên cái bạn đang nghĩ đến trong đầu là gửi tiết kiệm ngân hàng – theo lãi suất hiện tại, gửi kỳ hạn 1 năm lý tưởng thu được lợi nhuận 8%.

Một số bạn sẽ nghĩ đến khởi nghiệp kinh doanh. Rất tốt, bạn có thể thử, Việt Nam rất cần những người có tinh thần khởi nghiệp giống bạn. Nhưng hãy cố đừng chết quá sớm!

Vậy còn có cách khác không? Một kênh đầu tư với lãi suất cao hơn ngân hàng, rủi ro thấp hơn kinh doanh nhưng đòi hỏi một chút trí tuệ. Bạn nghĩ mình đủ đáp ứng điều kiện này?

“Nhưng chứng khoán là câu chuyện cũ mèm, tôi đã biết từ lâu.” – Vâng, nhưng bạn đã thử chưa?

“Tôi đã thử rồi nhưng toàn thua lỗ.” – Đúng, nếu bạn không có hiểu biết đủ, bạn dễ dàng thua lỗ.

“Thị trường chứng khoán Việt Nam toàn lừa bịp cả thôi.” – Có thể đúng, nhưng bạn chỉ đang cay cú ăn thua thôi, tại sao vẫn có người thu được lợi nhuận?

Tôi sẽ chỉ cho bạn một cách: phương pháp đầu tư giá trị EcoBuffett. Một chút hiểu biết nhỏ trong tài chính, một chút công sức tìm hiểu, một chút thời gian đọc và ngẫm nghĩ, bạn sẽ nắm được phương pháp mà chúng tôi mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để học được.

“Phương pháp EcoBuffett là gì?” – Bạn hãy đọc qua bài viết này để hiểu được cái chúng tôi nói, hãy đọc thật kỹ và suy nghĩ thật lâu. Tinh túy cả đấy!

Bạn đã đọc xong chưa, bạn có tin chúng tôi không? Nếu không hãy xem xét kết quả của danh mục EcoBuffett ngày ấy – bây giờ thế nào nhé:

ecoblader - danh mục

Như vậy với phương pháp của EcoBuffett, chỉ cần nhắm mắt, chọn vài cổ phiếu bỏ vào danh mục của mình, mua và giữ trong 2,4 năm, lợi suất đầu tư trung bình một năm của bạn vượt xa bất kỳ ngân hàng nào, có phải không?

Những bài học về kiến thức phát triển bộ lọc EcoBuffett sẽ được chúng tôi trình bày thêm trong những bài viết sau.

Previous articleTrường học của muôn loài
Next articleChuyện ý tưởng (Phần 2)