BugASalt – khẩu súng bắn ruồi

1
6144

Bạn có bao giờ cảm thấy cực kì bực mình khi mấy con ruồi cứ vo ve xung quanh?

Vậy thì bắn chết tụi nó đi!

Diệt ruồi bằng mấy chai thuốc xịt côn trùng hay bằng cách treo bịch nước lên trên đã quá là tầm thường rồi. Vào năm 2012, Công ty SKELL đã giới thiệu với toàn thế giới khẩu súng bắn ruồi BugASalt chuyên dùng để hạ sát ruồi. Chỉ đơn giản nạp muối ăn vào súng, bạn đã có một khẩu shotgun bắn muối để vừa có thể tiêu diệt được lũ ruồi khó chịu, vừa có thể luyện bắn súng để thi Olympics.

Thoạt nghe cứ như đùa ấy, nhưng trò đùa này đã thành công không tưởng. Cú crowdfunding sản phẩm đầu tiên trên Indiegogo của BugASalt đã thu hút được 10.764 người chi tổng cộng 577.636 USD để biết ý tưởng này thành hiện thực. Những vị khách hàng này đã sẵn lòng chi 30 USD cho mỗi khẩu BugASalt cực ngầu như clip ở trên.

Rõ ràng thứ vũ khí diệt ruồi tối thượng này ăn nên làm ra, khi mà SKELL vẫn đang tiếp tục giới thiệu các phiên bản mới, ví dụ như khẩu Camofly 2.0 kiểu dáng quân đội, với khả năng bắn ra 3 loại đạn muối với độ dày đặc khác nhau. Các chiến dịch crowdfunding của BugASalt tiếp tục vượt kì vọng, còn khách hàng thì phản hồi rất tích cực về sản phẩm cực độc này.

Cái mà BugASalt đã làm được không phải là cung cấp một giải pháp diệt ruồi hoàn hảo (phải luyện dữ lắm mới bắn trúng nổi). Sản phẩm thực sự của BugASalt là “dịch vụ” biến những trải nghiệm khó chịu (ruồi nhặng bay xung quanh) thành những giờ phút vui vẻ nhất đời (thử hỏi, ai chẳng một lần muốn thành xạ thủ). Mà bao giờ chả vậy, niềm vui luôn là sản phẩm đắt hàng.

Nếu muốn sở hữu một khẩu shotgun BugASalt, các bạn có thể đặt hàng ở trang BugASalt.com. Chúc các bạn may mắn và bắn được nhiều ruồi!

Previous articleTiếp theo là gì?
Next articleChiều nay bác Lương về!…
Là thành viên VIP của một tầng lớp rất được xã hội quan tâm (tầng lớp thất nghiệp), anh đã có kinh nghiệm thất nghiệp chuyên nghiệp 4 năm ròng. Trong mấy năm rảnh rỗi, anh đã viết 6 quyển sách, dịch 12 quyển sách để giúp mọi người thất nghiệp hiệu quả hơn.

1 COMMENT

Comments are closed.