Bán sh!t lấy tiền

0
3288

Black Friday năm 2014, Cards Against Humanity đăng bán một sản phẩm đặc biệt: một chiếc hộp nhỏ, bên trên có in hình một cục sh!t dễ thương, mặt trước có ghi dòng chữ “Bullshit by Cards Against Humanity.”

Trên trang cá nhân của mình, Max Temkin, người tạo ra Cards Against Humanity, cũng ghi rõ ràng đó là sh!t.

Mọi người không tin, và một số người đã đặt thử xem bên trong có gì. Họ không tin có ai lại bán sh!t. Hẳn là bên trong sẽ có một món quà bất ngờ hay gì đó. Kết quả là Bullshit by Cards Against Humanity hết hàng sớm. 30 nghìn người đã đặt mua.

Mấy hôm sau, hàng đến. Và dưới đây là clip đập hộp:

Thật là không thể tin nổi 30 nghìn người đã bỏ tiền ra mua thứ này. Thế nhưng sau khi biết trong hộp có gì thì sản phẩm vẫn hot. Sau khi sản phẩm chính hãng hết hàng, nhiều người đã bán Bullshit by Cards Against Humanity trên eBay với giá tận 36$/hộp.

Cuối cùng thì số tiền Cards Against Humanity kiếm được đều được góp vào quỹ chống đói nghèo Heifer International. Một kết cục có hậu cho tất cả mọi người.

Previous articleTrận lũ ở Thái Lan và giá đĩa cứng toàn cầu
Next articleAvatar ad
Là thành viên VIP của một tầng lớp rất được xã hội quan tâm (tầng lớp thất nghiệp), anh đã có kinh nghiệm thất nghiệp chuyên nghiệp 4 năm ròng. Trong mấy năm rảnh rỗi, anh đã viết 6 quyển sách, dịch 12 quyển sách để giúp mọi người thất nghiệp hiệu quả hơn.