Chiến dịch lên đỉnh

0
2545

Theo thống kê, thì 70% người Tây Ban Nha tin rằng âm thanh họ nghe được trong phim đen là tiếng kêu lên đỉnh của phụ nữ. Khổ cái là những âm thanh này thường bị giả, và đôi khi còn là sản phẩm của diễn viên lồng tiếng.

Mọi thứ không chỉ đơn giản như vậy. Do nghĩ âm thanh ở phim đen là thật, nên đàn ông – và cả phụ nữ nữa – bắt đầu đóng khung mình vào âm thanh này. Đàn ông thì cứ chờ vợ mình phát ra âm thanh á á như trong phim, còn phụ nữ thì phải giả, dù thực tâm chả hứng thú mấy.

Agency Proximity Madrid (đơn vị làm cho hãng đồ chơi người lớn Bijoux Indiscrets) đã phát hiện ra rằng, 52% phụ nữ đôi khi phải giả là đang lên đỉnh, còn 12% khi nào cũng phải giả để bạn đời thỏa mãn! Như vậy, phim đen đã làm suy nghĩ về lên đỉnh lệch lạc, khiến những con người bình thường bắt đầu khổ sở với màn lên đỉnh – thứ mà lẽ ra phải sướng mới đúng. Do vậy, họ đã quyết định thay đổi tư tưởng này bằng cách… lập ra một thư viện lên đỉnh.

ecoblader chiến dịch lên đỉnh

Lên đỉnh kiểu kêu cứu (trái) và kiểu hổn hển (phải)

Trong thư viện này, những âm thanh khi lên đỉnh sẽ được mọi người gửi về và mỹ thuật hóa bằng hình ảnh (xem hình). Những file âm thanh này đã được nghe đến 110.000 lần. Những người xây dựng thư viện hy vọng rằng những gì mình làm sẽ giúp con người có cái nhìn chân thật hơn về sex, từ đó khiến họ hạnh phúc hơn khi làm tình.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi chiến dịch này với hashtag #OrgasmosReales.

Previous articleKhuẩn S.tartup
Next articleĐồng xu hy vọng
Là thành viên VIP của một tầng lớp rất được xã hội quan tâm (tầng lớp thất nghiệp), anh đã có kinh nghiệm thất nghiệp chuyên nghiệp 4 năm ròng. Trong mấy năm rảnh rỗi, anh đã viết 6 quyển sách, dịch 12 quyển sách để giúp mọi người thất nghiệp hiệu quả hơn.