Những chiêu trò quảng cáo: Xúc xích giữa trời

3
3563

Khi nói đến quảng cáo, dân tình đã quá quen với các chiêu trò, từ đường đường chính chính cho đến bẩn bựa mánh mung. Thế nhưng, phải nói rằng ở một ngành, nơi những anh hùng hào kiệt ảo diệu khắp nơi cùng nhau hội tụ, mọi giới hạn vẫn luôn chờ được phá vỡ.

Năm 2015, Republica Parrillera Pilsen, một thương hiệu bia ở Costa Rica đã tiến hành dựng một bảng quảng cáo ngoài trời như trên hình. Thoạt trông, bảng quảng cáo này cũng rất bắt mắt. Chai bia Pilsen đứng sừng sững bên cạnh hình nổi của một cây xúc xích nướng, bia mà nhắm với xúc xích thì còn gì bằng. Rõ ràng đây là một chiến dịch rất được đầu tư, từng đường nét từ cái nĩa cho đến cây xúc xích đều được tạo hình chi tiết công phu. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như một người không vô tình chụp được hình cái bảng từ phía sau.

“Nên anh lùi bước về sau, để thấy em rõ hơn…”

Không cần phải nói cũng biết trong đầu bạn đang liên tưởng đến thứ gì. Và đó cũng chính là thứ dân tình lên mạng bàn tán về bảng quảng cáo này. Nếu như ban đầu người ta còn nghĩ đến cây xúc xích thì sau khi vụ chia sẻ này rộ lên, từ góc độc nào cũng nhìn thấy một “cậu nhỏ” đang vươn cao sừng sững. Không biết vô tình hay cố ý, xúc xích cũng chính là hình ảnh thường được dùng để ám chỉ về của quý.

Sự chú ý về mẩu quảng cáo càng gia tăng thì người được lợi cũng chính là Republica Parrillera Pilsen. Nghĩ bậy là do anh chứ không phải do tôi, chúng tôi không có chủ ý làm vậy chính là lời thanh minh được công ty đưa ra. Dĩ nhiên, ai cũng biết nhưng rất khó bắt bẻ được chiêu trò này. Nhiều người còn khen đểu công ty đã tiết kiệm được khối tiền khi chỉ cần làm một mặt cũng có thể thu hút được sự chú ý từ cả hai chiều chạy xe, hay rằng chỉ một bảng quảng cáo cũng thể hiện được sức mạnh của Costa Rica, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Nhìn chung, với tài năng như thế này, nếu tay đạo diễn sau vụ này gia nhập Pornhub thì chắc chắn sẽ có nhiều trò hay để xem.

Previous article“Ai cho tao lương thiện?”
Next articleNhững chuẩn mực quái thai

3 COMMENTS

  1. Em thỉnh thoảng hay vào website bác đọc. Phải nói là bác là người rất thâm thúy và cái đầu cực kỳ sáng tạo. Mong bác hãy ra nhiều bài viết hơn nữa. Chúc bác sức khỏe và sớm thành công đặt Google Adsense trên trang của bác.

Comments are closed.