Cuộc chiến dòng điện

0
1476

Sau 1 năm ấp ủ, Ecoblader xin giới thiệu với các bạn bộ sách đầy đủ nhất về CUỘC CHIẾN DÒNG ĐIỆN AC/DC giữa Nikola Tesla và Thomas Edison, cũng như nhiều nhân vật có liên quan thời kì đó. Bộ sách được viết bởi các nhân vật ở cả hai phe, tạo nên cái nhìn toàn diện và khách quan nhất.

– NIKOLA TESLA – THIÊN TÀI HÀO PHÓNG VÀ CUỘC CHIẾN DÒNG ĐIỆN được viết bởi O’Neill, nhà báo khoa học, bạn thân của Tesla. Sách mô tả rõ cách tư duy của Tesla, những câu chuyện mà không ai kể về cuộc chiến với Edison, Westinghouse, JP Morgan, cũng như sự vượt trội thực sự của điện xoay chiều so với một chiều. Anh em nào mê vật lí chắc chắn sẽ thích. (Đây có lẽ là quyển sách hiếm hoi nói nhiều về cuộc chiến dòng điện cho đến thời điểm này.)

– CUỘC ĐỜI KÌ LẠ CỦA NIKOLA TESLA: Hồi kí do chính Tesla viết. Quyển này đã xuất bản lâu và đang ở top tiki mục về tiểu sử danh nhân.

– SỰ THẬT VỀ EDISON: Edison tuy không hợp với Tesla về mặt sáng tạo, nhưng ông có tư duy hệ thống. Ông thiết kế toàn bộ hệ thống cung cấp điện khi cả thế giới chưa hề có một người thợ điện nào (không có ai đi dây, không có ai lắp đèn… Edison phải đào tạo từ đầu). Henry Ford là hậu bối và bạn thâm giao của Edison, và ông sẽ thuật lại những cái đã học được từ cách làm việc của Edison.

– HENRY FORD – TÔI VÀ FORD MOTOR: Hồi kí của Ford. Qua đây mọi người sẽ hiểu cách tư duy kinh doanh bằng tối ưu chi phí và tấn công bằng giá bán thấp. Team Eco đã ứng dụng và thành công với đầu sách NGƯỜI GIÀU NHẤT THÀNH BABYLON phiên bản mới (đang top 100 sách kinh tế tại Tiki).

Các bạn có thể mua ngay combo trên tại ecoblader.com/sach nha.

Sách đang giảm giá 30% mừng ra mắt. (450k giảm còn 315k, tổng 4 quyển.)

Một số link khác:

– Mua các combo giá rẻ: ecoblader.com/combo

– Mua sách cũ giá tốt: ecoblader.com/sachcu

– Mua tại tiki: tiki.vn/cua-hang/eco-trading

Note: Hiện quyển TIỀN CHÙA về cách JP Morgan dùng OPM thâu tóm các doanh nghiệp (có cả các công ty ngành điện, điển hình là GE của Edison) cũng đã được tái bản. Các bạn có thể mua tại các link bên trên.

Previous articleThế nào là một nhà chiến lược giỏi?
Next articleSự thật về vụ “bán cho tôi cây bút này” là gì?